MADtv

16 Jan

ขอเขียนหน่อยเถอะ กะอะไรไร้ๆแบบนี้ ถึงแม้จะรู้กันๆอยู่ในละแวกญาติ ช่วงนี้โอซีดี แมดทีวี ในยูทูปมากๆๆๆๆๆๆๆ โอซีคนเดียวไม่พอ เผื่อแผ่ให้คนอื่นเป็นด้วย ตอนนี้อีหนุ่มกลายเป็นสาวกบอบบี้ลี (Bobby Lee) ไปแล้ว ส่วนคนอื่นก็โดนยัดเยียดให้ดูกันประปราย

 

ปกติปวรก็ชอบส่งพวกรายการตลกทั้งหลายมาให้ดูบ้าง เกทบ้างไม่เกทบ้าง แต่นี่จำไม่ได้ว่านี่อารมณ์ไหน อยู่ดีเราก็นั่งหาแมดทีวีดูเอง ง่ายๆฮะ พิมพ์ madtv หรือ mad tv ในยูทูป แล้วก็ดูว่ามีอะไรที่คุ้นๆบ้าง ทั้งซีรี่ย์  หนัง มิวสิควีดีโอ เอามาล้อหมด แต่ที่ชอบมากๆตอนนี้คือ โอปร้า  (Oprah) คนเล่นเป็นโอปร้าปอม ชื่อ Debra Wilson ชีเป็นโอปร้าเหมือนมั่กๆ และชีคนเดียวกัน ก็เป็นวิทนี่ย์ ฮูสตัน เวอชั่นติดยาเหมือนมั่กๆ เสียดายชีเลิกเล่นแมดทีวีไปแล้ว 

ใครไม่เคยดู รายการโอปร้า มาก่อน หรือไม่เคยได้ยินชื่อโอปร้ามาก่อน อาจจะไม่เกท ต้องเล่าไปหลายรอบอยู่ โอปร้าเป็นรายการเจาะกลุ่มแม่บ้านเมกันที่ดังมั่กๆในบรรดารายการแบบนี้ แต่คนตบตีเพืื่อเข้าไปนั่งในรายการชีกันมากๆ เพราะชีชอบแจกของ โดยเฉพาะสิ้นปี อย่างล่าสุดแจกแบลคเบอร์รี่ (ดูอาการคุณแม่บ้านเห็นโอปร้าเป็นพระเจ้าได้ในคลิปข้างล่าง) สองปีก่อนนี่แจกรถกันทั้งห้อง คนดูที่บ้านก็แทบจะกรี๊ดแทน เวลาปกติก็แจกอยู่ดี เอาอะไรมาโชว์ในรายการ ถึงเวลาก็แจกหมดทุกคน อิจฉาค่ะ ห้องส่งชีอยู่แถวบ้านเราเอง แต่อย่าหวังว่าจะดูง่ายๆ ต้องตบตีกะคุณแม่บ้านว่างงานที่นั่งโทสับทั้งวันเพื่อให้เข้าไปนั่ง ว่างๆเราก็ชอบดูนะ โอปร้าพูดชัดดี แถมบางทีก็เชิญคนมาเยอะๆมาดิสคุสปัญหาแม่บ้าน  ฟังแล้วก็ขำๆดี เช่น จะจับผู้ชายยังไงดี (สำหรับแม่บ้านที่ยังหาปู้จายแต่งงานไม่ได้) จะลดความอ้วนยังไงดี (ชีเพิ่งสั่งให้คนเมกันลดนน. เพื่อสุขภาพ) ชีเองก็รวยมั่กๆ มีนิตยสารของตัวเอง ชื่อ O (ควรซื้อมาอ่านซักเล่มบ้างดีมะเนี่ย) ดูข่าวเมื่อคืนก็บอกว่าชีเพิ่งประมูลช่องได้เป็นของตัวเอง ชีจะสร้างลัทธิโอปร้าเรยชิมิ พอเกทโอปร้าจิงแล้ว แนะนำให้หาโอปร้าปอมมาดู 

 

 

 

อีกอันที่ชอบคือ เจ๊ท ฮิลารี่ (Hillary) กะ โอบาม่าา (Obama) อีหนุ่มดูแล้วอยากรู้การเมืองเมกันขึ้นมาเชียว มีเอาฮิลารี่มาทำเป็นริฮาน (Rihanna) ในร่ม และล่าสุดที่รู้สึกว่าเราขำสุดแล้วตั้งแต่ดูมา (แต่ละคนคงตอบสนองการขำไม่เท่ากันอ่ะฮะ แล้วแต่แบคกราวด์และความชอบส่วนตัีว) คือ เมกันไอดอลข้างล่างนี่ พอดีเมื่อวานดูข่าวอีกเช่นกัน บอกว่าเมกันไอดอลซีซั่นใหม่จะกลับมาฉายใหม่ ก็เลย เอ๊ะ ลืมแมดทีวีเมกันไอดอลไปได้ยังไง แล้วก็เจอของดีมากๆ ตัวจิงมากันทั้งรายการเรย ยกเว้น อีไซมอน แถมเคลลี่ คล้ากสัน ตัวเป็นๆก็มา แต่โดนวิทนี่ปอมขโมยซีนหมด (มีตอนอื่นที่เอา บอบบี้ลี มาเป็น วิลเลี่ยม ฮัง (William Hung) ด้วย ขอให้ดู แต่ถ้าไม่รู้จักวิลเลี่ยมฮังนี่ ขอให้ดู นี่ และ นี่ ก่อน ถ้าไม่เคยดูนี่ เสียชาติเกิดมากฮะ)

 

 

 

แปะอีกอัน นี่ก็ชอบ ร้านอะเบอ แต่ถ้าอยู่เมืองไทย เห็นแต่ยี่ห้อปอมมันขายตามตลาดนัดอย่างเดียว อาจจะไม่เกทฮะ

 

 

โอ๊ย ขี้เกียจทำเดต้า

 

ปล. บอกคนอื่น บอบบี้ลี เป็นคนชักนำ ดร. เคน เข้าวงการทีวีนะฮะ 

 

Advertisements

One Response to “MADtv”

  1. wät January 16, 2008 at 12:30 pm #

    you may an american idol, but i’m a diva! diva!
    โอ๊ยขำมากมาก

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: