Japanese girls

26 Nov

โอ๊ย หยุดแต๊งกิฟวิ่ง (Thankskiving วันขอบคุณพระเจ้า) 4 วัน อืดทั้งวันเรย นั่งทำเดต้าทั้งวันจนจะอ้วกเป็นตัวเลขแล้ว พอดีคุ้ยๆโฟลเดอร์ดู เจอรูปนี้เซฟไว้นานละ มาจากนิวสวีคหรือไทมส์เนี่ยแหละ น่าจะเคยส่งให้บางคนอ่านละ แต่ไม่รู้ว่าเราเคยเอามาเขียนบลอกยัง แอม เอามาแปะใหม่ละกันนะ เป็นชีวิตของสาวยี่ปุ่งโดยทั่วๆไป แบ่งได้ 4 แบบ แบบกัดๆ

manga.gif
คลิกตามไปดูรูปใหญ่ได้ แต่มันไม่ชัดเท่าไหร่หรอก

1. career ขยันเรียน เพื่อให้เข้ามหาลัยดังๆ โดยคาดหวังว่าจะได้อาชีพดีๆและ แต่งงานมีลูก เรียกได้ว่าต้องเพอเฟคทุกอย่าง แต่กว่าจะไต่เต้าก็เยินแล้วฮะ อายุสามสิบยังหาใครแต่งไม่ได้ ส่วนงานก็อาจจะโดนเลย์ออฟเมื่อไหร่ไม่รู้
2. little princess พวกนี้อ่าน CanCam เป็นไบเบิ้ลเรย (หนูก็อ่าน ถ้ามีให้อ่าน) เป็นนิตยสารขายดีสุดของผู้หญิงที่ยี่ปุ่งเรยมั้ง บอกละเอียดยิบว่าต้องแต่งตัวยังไง นางแบบหลักของแคนแคมคือ เอบิจัง ก็ต้องทำตัวให้แฟชั่นนะเบิล น่ารักเรียบร้อยน่าทนุถถนอม เหมือนเอบิจัง ไม่ต้องเรียนแรดมาก แล้วก็จะได้สามีรวยๆ มีอาชีพเป็นคุณแม่บ้านไฮโซ
3. desperate housewife อันนี้เรียนก็จัสท์ หน้าตาการแต่งตัวก็จัสท์ เงินเดือนก็จัสท์ ก็ต้องใช้ชีวิตจัสท์ๆ งานน่าเบื่อเงินเดือนน้อย ซื้อของแรดมากไม่ได้ หาผู้ชายธรรมดาๆซักคนแต่งงานด้วย แล้วก็เป็นแม่บ้าน แต่ต้องทำพาร์ททามด้วย เพราะเงินเดือนไม่พอ
4. bad girl ไม่ต้องเรียนหนังสือใดๆฮะ จัสท์ดอกเป็นใช้ได้ แล้วก็ท้อง ไม่มีพ่อ มีอาชีพตามโฮสท์คลับ แล้วก็จะเป็นคุณย่าหรือคุณยายตั้งแต่อายุ 40 ดูเก๋ดีนะ

เป็นแบบไหนกันดีฮะ

อัพเรื่องชอปปิ้ง แบลคฟรายเดย์กันนิดนึง ปีนี้เลิกไปไร้สติต่อคิวตั้งแต่เที่ยงคืนแล้ว เพราะไม่มีอะไรที่อยากได้ขนาดนั้น แถมรายได้ก็สูงขึ้น ไม่รู้จะทรมานตัวเองไปทำไม แต่โน้ตมีโทรมารายงานว่าไปต่อตอนตีสาม (ร้านเปิดตีห้า) แต่ก็ไปเกาะพี่คนไทยที่มาต่อตั้งหกโมงเย็นวันก่อนหน้า ได้โน้ตบุคโตชิบาราคาสองร้อยกว่า กะกล้องแคนอนราคาร้อยนิดๆ

ส่วนเรานอนกล้ิงไปกลิ้งมาชอปปิ้งออนไลน์ฮะ อีหนุ่มอยู่เมืองไทยโดนอินดิ๊วไปด้วย เราซื้อไปดังนี้
ไอโฟน 2 เครื่อง เครื่องละ 399 ถ้วน ไม่มีแทกซ์ ส่งฟรี
ไอพอด นาโน 188 บาท
กล้องแคนอน SD1000 170 บาท
เครื่องสำอางค์ประปราย บลัชออน rimmel อันละ 2 บาทนิดๆเท่านั้น
ทั้งหมดนี้ ไม่มีของเราซักอย่าง แถมซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรอแต๊งกิฟวิ่งใดๆก็ราคานี้ ส่วนคุณลูกค้าอย่าลืมไปแลกเงินเตรียมรอไว้นะฮะ

ปล 1. ดิว เราดูกาลิเลโอแอฟเวอรี่ตอนแล้ว ตอนหกไม่มีซับก็ดูมันอย่างนั้นแหละ ไม่รู้เรื่องใดๆ เราเขียนไปหาดิวในบลอกได้รึป่าว ถ้าว่างๆสมัครเฟซบุคสิ จะได้ติดต่อง่ายๆ (อีพรก็โดนหลอกให้สมัครมาแล้ว อิอิ)
ปล 2. ยินดีที่ได้รู้จัก หนูไผ่ นะฮะ
ปล 3. ช่วงนี้มีอาการอาจี้อยู่ลึกๆ นอนตื่นสายมากก็ไม่ได้ ไปเที่ยวเล่นไหนก็ไม่กล้า เพราะกัวงานเสร็จไม่ทัน จะต้องมีอาการนี้โครนิคไปจนก่อนกลับเรยเหรอเนี่ย

Advertisements

4 Responses to “Japanese girls”

 1. [wat] November 26, 2007 at 12:11 pm #

  ใครฝากซื้อไอโฟนเนี่ย XD

 2. หนุ่ม November 26, 2007 at 10:28 pm #

  คุณวัตโต: ของผมเองเครื่องหนึ่งไปใส่สกายสเครปตำราแพทย์ไว้ไปเรียนเมดต่อปีหน้าแค่นั้น กะมือถือเดิมเยินมากปุ่มกดพังหมดแหระเล่นเกมส์มากไป

  ดีดี้ ไอว่ายูเป็นแบบหนึ่งฮะแต่พยายามอแดฟเป็นแบบสอง
  แต่พอไปเมกาใฝ่ฝันเป็นแบบสามชิมิ

 3. หนุ่ม November 26, 2007 at 10:29 pm #

  อะๆๆแบบสี่ไม่ใช่แบบสามเขียนผิด

 4. Anonymous November 29, 2007 at 11:17 pm #

  จันทร์ที่ผ่านมาเราอดดูตอน 7 อ่ะ กลับบ้านดึก เส้า T T เด๋วต้องไปหาโหลดมั่งละ

  ผู้หญิงที่ยี่ปุ่นนี่ดูมี 4 ชนิดจริงๆ แหละ เรานี่จิงๆ อยากเป็นเอบิจังอ่ะ แบบปริ้นเซสเนี่ย อยากมั่กๆ แต่สถานการณ์และสิ่งแวดล้อมรอบตัวบังคับให้อยู่ระหว่างยัยเพิ้งข้อ 1 กับยัยเดสเปอเรตข้อ 3 นี่ดิ เส้าหนัก

  ตกลงอนาคตสามห้าคงยังหาคนแต่งม่ะได้ หรือถึงได้แต่งก็อยู่แบบจัสท์ๆ หรอเนี่ย สลดเรย

  จริงๆ แบบท้องไม่มีพ่อก็น่าสนใจดีนะ ชีวิตดูมีสีสัน ฝ่าฟันดี 55

  ดิวจ้า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: