Blog Tag

6 Jan

นี่กลับมาว่าจะเขียนเรื่องที่ไปเที่ยวตอนปีใหม่ก่อนนะเนี่ย แต่ต้องชิงตัดหน้าด้วยการเขียนเรื่องไร้สติ เพราะ คุณวัตโตะ มาปล่อยภาระไว้ให้ ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะมีคนชื่อซ้ำกัน แต่พอคลิกแล้ว เอ๊ะ นี่มันบลอกชั้นนี่นา ชั้นก็ต้องเขียนสิ แล้วจะเขียนอะไรเนี่ย เพราะรู้สึกว่าเขียนที่ควรจะเขียนลงไปใน who am i ? หมดแระ หนูหมดมุขฮ่ะ ขณะพิมๆอยู่นี่ก็เมาด้วย โดนมอมเหล้า สมองไม่ทำงาน

1. ตอนจะเอนท์ มีคณะที่อยากเข้าคือ อักษร และคณะอะไรก็ได้ที่เรียนประวัติศาสตร์เยอะๆ แต่คิดแล้วว่าจบมาคงชีวิตไม่รุ่งเรื่องเท่าไหร่ เลยเข้าหมอละกัน มีชีวะให้เรียนด้วย แล้วค่อยหาอะไรแรดๆทำทีหลัง (ตอนนั้นคิดอย่างนั้นจิงๆนะ)
2. ตอนนี้หนูคิดว่า จะเป็นหมอหาเงินให้ได้เยอะๆค่ะ จะไปหาที่เมกา แล้วหลังจากนั้น อยากโกบ้านนอกค่ะ ยิ่งกะเหรี่ยงยิ่งดี (แต่ไม่ว่าจะบ้านนอกขนาดไหน ต้องมีบรอดแบนด์นะ) ใฝ่ฝันอีกอย่างคือ อยากเรียนฝังเข็มที่เมืองจีน จะได้ฝังตัวเองฮ่ะ
3. ภาษาที่ใฝ่ฝันจะพูดได้ เรียงตามลำดับความอยากจากมากไปน้อย 1. ภาษาอะไรก็ได้แถวๆชายแดนไทย-พม่า ตอนนี้อยากไปซัมเมอร์คอร์สแถวนั้น (แรงบันดาลใจจากลาล่าและลูลู่) 2. ภาษาจีนกลาง เพราะจำเป็น 3. ภาษาจีนกวางตุ้ง เพราะรู้สึกว่าต้องพูดได้ชัดแน่ๆเลย การออกเสียงคล้ายภาษาไทยมากเลยนะ 4. ภาษาฝรั่งเศส ดูแรดดี ปัจจุบันพยายามฝึกออกตัว r อยู่ ออกยังไงๆก็ไม่ได้ซะที
4. เพื่อนที่คบๆอยู่ในปัจจุบัน ร้อยละ 70 เป็นเพื่อนจากบดินทรฮ่ะ อีก 25 เป็นเพื่อนซีรี่ อีก 5 คือเพื่อนที่แลบ จะเห็นได้ว่า คบกันแต่เด็กจะดีกว่าชิมิ
5. สถานภาพในอดีตและปัจจุบัน โสดฮะ และพอใจฮ่ะ เพราะมีแต่เพื่อนสาว (เพื่อนสาวไม่ได้หมายถึงเพื่อนผู้หญิงนะ) หรือไม่ก็เจอแต่ของดำและของอนาถใจ

คิดออกแค่นี้แหละ แปะต่อให้ ปวร อี๊ด อีพร อีหนุ่ม และ อุ้ม ของอุ้มคงมีคนอ่านได้น้อย แต่เดี๋ยวจะไปอ่าน เพื่อนมีอยู่เท่านี้แหละฮ่ะ

มีผู้อ่านมาถามถึงรุ่นที่บดินทร รุ่น 28 มั้ง คุ้นๆว่านะ เพราะฉะนั้นเป็นรุ่นน้องของพี่แอฟเวอรี่ที่มาทักทายไว้ค่ะ

Advertisements

3 Responses to “Blog Tag”

 1. @@M January 8, 2007 at 10:24 am #

  ตอนนี้ไม่มีอารมร์เล่นเรยยย ซึม เศร้า เหงา เครียด เป็นระยะๆ ไว้หายแล้วจะเล่นแล้วกันนะ

 2. benz January 8, 2007 at 10:26 pm #

  เรารู้แล้วตั้ง 3 ข้อแน่ะ ( 2 ข้อครึ่งก็ได้ เอ้า !)

 3. Eve January 12, 2007 at 5:55 pm #

  ตอนนี้อี๊ดไม่มีตัวตน

  ไว้มาเมื่อไหร่จะมารับแท็กนะฮะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: